Abstract
Chương I: Tổng quan lý luận về rau hữu cơ và kết cấu đánh giá hiệu quả của mô hình canh tác rau hữu cơ.; Chương II: Đặc điểm địa bàn nghiên cứu.; Chương III: Kết quả nghiên cứu.; Chương IV: Một số đề xuất và giải pháp phát triển rau hữu cơ tại HTX rau hữu cơ Thanh Xuân.;
Keywords
Kinh tế - xã hội - môi trường, Rau hữu cơ Thanh Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội
Publisher
Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân???dc.relation.reference???
1. Trang eb Hiệp hội nông nghiệp hữu cơ Việt Nam; Nguồn: http://.hiephoihuuco.com.vn/; 2. Nghiên cứu “COMPARATIVE ANALYSIS OF ORGANIC AND NON-ORGANIC FARMING SYSTEMS: A CRITICAL ASSESSMENT OF FARM PROFITABILITY” của Noémi Nemes thực hiện cho tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hiệp Quốc (FAO) vào năm 2009; Nguồn: ftp://ftp.fao.org/docrep/fao/011/ak355e/ak355e00.pdf; 3. Nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Đại học Necastle Anh quốc, dẫn đầu bởi giáo sư Carlo Leifert của trung tâm Tesco về nông nghiệp hữu cơ năm 2014; Nguồn: https://.theguardian.com/environment/2014/jul/11/organic-food-more-antioxidants-study; 4. Báo cáo của ủy ban nghiên cứu canh tác hữu cơ và các nghiên cứu của tạp chí sản xuất hữu cơ năm 2010; Nguồn: http://.organicprocessing.com/opmarapr12/opma12coverstory.htm; 5. Trang eb Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội; Nguồn: http://hunre.edu.vn/hre/ban-do
1. Trang eb Hiệp hội nông nghiệp hữu cơ Việt Nam; Nguồn: http://.hiephoihuuco.com.vn/; 2. Nghiên cứu “COMPARATIVE ANALYSIS OF ORGANIC AND NON-ORGANIC FARMING SYSTEMS: A CRITICAL ASSESSMENT OF FARM PROFITABILITY” của Noémi Nemes thực hiện cho tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hiệp Quốc (FAO) vào năm 2009; Nguồn: ftp://ftp.fao.org/docrep/fao/011/ak355e/ak355e00.pdf; 3. Nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Đại học Necastle Anh quốc, dẫn đầu bởi giáo sư Carlo Leifert của trung tâm Tesco về nông nghiệp hữu cơ năm 2014; N...See More
15.17.00431.pdfSize : 1,71 MB
Format : Adobe PDF
View : 0
Download : 0