Abstract
Chương I: Tổng quan về đặc điểm kinh tế kỹ thuật và tổ chức bộ máy quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty TNHH Hương Việt Sinh.; Chương II: Công tác quản lý tài chính doanh nghiệp tại Công ty TNHH Hương Việt Sinh.; Chương III: Một số đánh giá về công tác quản lý tài chính doanh nghiệp.;
Keywords
Thực phẩm, Sản phẩm an toàn, Sức khỏe cộng đồng, Con người
Publisher
Trường đại học Kinh tế quốc dân???dc.relation.reference???
1. Ngân hàng Nhà nước (2016), Thông tư 39/2016/TT-NHNN quy định về hoạt động cho vay của tổ chức tín dụng, chi nhánh nhân hàng nước ngoài đối với khách hàng, ban hành ngày 30 tháng 12 năm 2016.; 2. PGS. TS. Phan Thị Thu Hà (chủ biên.) 2013. Giáo trình Ngân hàng thương mại, Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội.; 3. ’Mở rộng’ (2018), soha, truy cập ngày 10 tháng 12. từ http://tratu.soha.vn.; 4. Nguyễn Văn Ngọc (2012), Từ điển kinh tế học, Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội.; 5. ’Ùn tắc giao thông ở Hà Nội, TP.HCM diễn ra thường xuyên, khó kiểm soát’ (2018), zing, truy cập ngày 11 tháng 12. từ http://news.zing.vn.
1. Ngân hàng Nhà nước (2016), Thông tư 39/2016/TT-NHNN quy định về hoạt động cho vay của tổ chức tín dụng, chi nhánh nhân hàng nước ngoài đối với khách hàng, ban hành ngày 30 tháng 12 năm 2016.; 2. PGS. TS. Phan Thị Thu Hà (chủ biên.) 2013. Giáo trình Ngân hàng thương mại, Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội.; 3. ’Mở rộng’ (2018), soha, truy cập ngày 10 tháng 12. từ http://tratu.soha.vn.; 4. Nguyễn Văn Ngọc (2012), Từ điển kinh tế học, Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân,...See More
16.18.00114.pdfSize : 538,97 kB
Format : Adobe PDF
View : 0
Download : 0