Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Đỗ, Thị Hải Hà, PGS.TS | |
dc.contributor.author | Đào, Minh Hoằng | |
dc.date.accessioned | 2022-08-12T08:45:51Z | - |
dc.date.available | 2022-08-12T08:45:51Z | - |
dc.date.issued | 2015 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/4776 | - |
dc.description | Kinh tế & Quản lý công | |
dc.description.abstract | Chương I: Cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ nhà hàng. Chương II: Đánh giá chất lượng dịch vụ của Chuỗi nhà hàng Hội quán Ghi Ta. Chương III: Phương hướng và giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ của Chuỗi nhà hàng Hội quán Ghi Ta. | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ nhà hàng. Chương II: Đánh giá chất lượng dịch vụ của Chuỗi nhà hàng Hội quán Ghi Ta. Chương III: Phương hướng và giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ của Chuỗi nhà hàng Hội quán Ghi Ta. | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Chuỗi nhà hàng | |
dc.subject | Chất lượng dịch vụ | |
dc.subject | Hội quán ghi ta | |
dc.title | Chất lượng dịch vụ của chuỗi nhà hàng hội quán Ghi Ta | |
dc.type | Luận Văn Thạc Sỹ | |
dc.identifier.barcode | ThS.11027 | |
Bộ sưu tập | 16. Kinh tế và quản lý công |
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Đỗ, Thị Hải Hà, PGS.TS | |
dc.contributor.author | Đào, Minh Hoằng | |
dc.date.accessioned | 2022-08-12T08:45:51Z | - |
dc.date.available | 2022-08-12T08:45:51Z | - |
dc.date.issued | 2015 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/4776 | - |
dc.description | Kinh tế & Quản lý công | |
dc.description.abstract | Chương I: Cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ nhà hàng. Chương II: Đánh giá chất lượng dịch vụ của Chuỗi nhà hàng Hội quán Ghi Ta. Chương III: Phương hướng và giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ của Chuỗi nhà hàng Hội quán Ghi Ta. | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ nhà hàng. Chương II: Đánh giá chất lượng dịch vụ của Chuỗi nhà hàng Hội quán Ghi Ta. Chương III: Phương hướng và giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ của Chuỗi nhà hàng Hội quán Ghi Ta. | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Chuỗi nhà hàng | |
dc.subject | Chất lượng dịch vụ | |
dc.subject | Hội quán ghi ta | |
dc.title | Chất lượng dịch vụ của chuỗi nhà hàng hội quán Ghi Ta | |
dc.type | Luận Văn Thạc Sỹ | |
dc.identifier.barcode | ThS.11027 | |
Bộ sưu tập | 16. Kinh tế và quản lý công |