Abstract
Chương I: Tổng quan nghiên cứu; Chương II: Cơ sở lý luận; Chương III: Phương pháp nghiên cứu; Chương IV: Kết quả nghiên cứu; Chương V: Kết luận và hàm ý chính sách
Keywords
tiêu thụ nông sản, nông sản sạch, nông sản sạch tại Hà Nội
Publisher
Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân???dc.relation.reference???
1. Bộ kế hoạch và Đầu tư,(2007), Hệ thống ngành nông nghiệp, lâm nghiệp và thủy sản: Việt Nam.
2. D-Agrotech,(2016), Khảo sát người tiêu dùng về các sản phẩm nông nghiệp hữu cơ. Available from: https://d-agrotech.com.vn/khao-sat-nguoi-tieu-dungve-cac-san-pham-nong-nghiep-huu-co/
3. Đặng Lê Hoa, Phạm Thị Thuyền và Hồ Thanh Tâm (2017), Các yếu tổ ảnh hưởng đến ý định tiêu thụ thực phẩm sạch của người tiêu dùng TP.HCM, Tạp chí NN&PTNT tháng 12/2017
4. David Begg, Stanley Fischer, và R. Doorbusch,(2009), Econonmics (Third Edition), M.H. (1991), Editor: NXB Thống kê.
5. Đinh Thị Ninh Giang, Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phạm Thanh Hiền (2019), Thực trạng và xu thế phát triển của hệ thống phân phối nông sản an toàn của Việt Nam hiện nay. Kinh nghiệm của Thái Lan và bài học cho Việt Nam. Internet: http://vids.mpi.gov.vn/32/951 .html
1. Bộ kế hoạch và Đầu tư,(2007), Hệ thống ngành nông nghiệp, lâm nghiệp và thủy sản: Việt Nam.
2. D-Agrotech,(2016), Khảo sát người tiêu dùng về các sản phẩm nông nghiệp hữu cơ. Available from: https://d-agrotech.com.vn/khao-sat-nguoi-tieu-dungve-cac-san-pham-nong-nghiep-huu-co/
3. Đặng Lê Hoa, Phạm Thị Thuyền và Hồ Thanh Tâm (2017), Các yếu tổ ảnh hưởng đến ý định tiêu thụ thực phẩm sạch của người tiêu dùng TP.HCM, Tạp chí NN&PTNT tháng 12/2017
4. David Begg, Stanley Fischer, và R. Doorbusch,(2009), Econonmics (Third Edition), M.H. (19...See More
Appears in Collections: | Nghiên cứu khoa học
|
812.pdfSize : 49,4 MB
Format : Adobe PDF
View : 1
Download : 1