Abstract
Chương I Mở đầu; Chương II: Cơ sở lý thuyết và kinh nghiệm thực tiễn; Chương III: Quản trị chuỗi giá trị SPNNHC tại thị trường Hà Nội; Chương IV: Các giải pháp và mô hình quản trị chuỗi giá trị SPNNHC tại Hà Nội; Chương V: Kết luận
Keywords
Quản trị chuỗi giá trị, thực phẩm hữu cơ
Publisher
Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân???dc.relation.reference???
1. Anh Tùng (2011), Phát triển Nông nghiệp hữu cơ trên thế giới, Tạp chí Thông tin Khoa học và Công nghệ, số 8, tr. 6 - 11.
2. Nguyễn Quốc Vọng (2016), Phát triển nông nghiệp hữu cơ Việt Nam: báo cáo từ thị trường hữu cơ thế giới và Ức, Hội thảo “Nhận diện sản phẩm nông nghiệp organic Việt Nam - xu hướng phát triển và xúc tiến liên kểt sản xuất tiêu thụ”, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thông Việt Nam, 8tr.
3. Nguyễn Thế Đặng (Ch.b) và các cộng sự (2012), Giảo trình Nông nghiệp hữu cơ: Giáo trình cho đào tạo đại học, Nxb. Nông nghiệp, Hà Nội.
4. Nguyễn Văn Bộ (2013), Nông nghiệp hữu cơ: hiện trạng và giải pháp nghiên cửu - phát triển, truy cập ngày 16/8/2016 từ trang: http://iasvn.org/
5. Phạm Bảo Dương (2013), Phát triển sản xuất rau hữu cơ - một hướng đi mới cho nông nghiệp Việt Nam, Tạp chí Nghiên cứu kinh tế, số 419, tr. 63 - 69.
1. Anh Tùng (2011), Phát triển Nông nghiệp hữu cơ trên thế giới, Tạp chí Thông tin Khoa học và Công nghệ, số 8, tr. 6 - 11.
2. Nguyễn Quốc Vọng (2016), Phát triển nông nghiệp hữu cơ Việt Nam: báo cáo từ thị trường hữu cơ thế giới và Ức, Hội thảo “Nhận diện sản phẩm nông nghiệp organic Việt Nam - xu hướng phát triển và xúc tiến liên kểt sản xuất tiêu thụ”, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thông Việt Nam, 8tr.
3. Nguyễn Thế Đặng (Ch.b) và các cộng sự (2012), Giảo trình Nông nghiệp...See More
Appears in Collections: | Nghiên cứu khoa học
|
822.pdfSize : 63,04 MB
Format : Adobe PDF
View : 1
Download : 0