Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorTrần Huy Đức
dc.contributor.authorNguyễn Thu Thảo
dc.date.accessioned2023-10-12T07:59:37Z-
dc.date.available2023-10-12T07:59:37Z-
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/56371-
dc.descriptionQuản trị khách sạn
dc.description.abstractChương 1: Giới thiệu về Nhà hàng Koki và mô tả quá trình thực tập; Chương 2: Đánh giá thực trạng công tác thu hút và duy trì nguồn nhân lực tại nhà hàng Koki khách sạn Capella Hà Nội; Chương 3: Một số giải pháp thu hút và duy trì nguồn nhân lực tại nhà hàng Koki khách sạn Capella Hà Nội.
dc.description.tableofcontentsChương 1: Giới thiệu về Nhà hàng Koki và mô tả quá trình thực tập; Chương 2: Đánh giá thực trạng công tác thu hút và duy trì nguồn nhân lực tại nhà hàng Koki khách sạn Capella Hà Nội; Chương 3: Một số giải pháp thu hút và duy trì nguồn nhân lực tại nhà hàng Koki khách sạn Capella Hà Nội.
dc.language.isovi
dc.subjectnhân lực
dc.subjectnhà hàng Koki
dc.subjectkhách sạn Capella Hà Nội
dc.titleMột số giải pháp thu hút và duy trì nguồn nhân lực tại nhà hàng Koki khách sạn Capella Hà Nội
dc.typeChuyên đề tốt nghiệp
dc.identifier.barcodeCD.1006
Bộ sưu tập
09. Ngành Quản trị khách sạn


Ảnh bìa
  • CD.1006.pdf
    • Dung lượng : 1,47 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorTrần Huy Đức
    dc.contributor.authorNguyễn Thu Thảo
    dc.date.accessioned2023-10-12T07:59:37Z-
    dc.date.available2023-10-12T07:59:37Z-
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/56371-
    dc.descriptionQuản trị khách sạn
    dc.description.abstractChương 1: Giới thiệu về Nhà hàng Koki và mô tả quá trình thực tập; Chương 2: Đánh giá thực trạng công tác thu hút và duy trì nguồn nhân lực tại nhà hàng Koki khách sạn Capella Hà Nội; Chương 3: Một số giải pháp thu hút và duy trì nguồn nhân lực tại nhà hàng Koki khách sạn Capella Hà Nội.
    dc.description.tableofcontentsChương 1: Giới thiệu về Nhà hàng Koki và mô tả quá trình thực tập; Chương 2: Đánh giá thực trạng công tác thu hút và duy trì nguồn nhân lực tại nhà hàng Koki khách sạn Capella Hà Nội; Chương 3: Một số giải pháp thu hút và duy trì nguồn nhân lực tại nhà hàng Koki khách sạn Capella Hà Nội.
    dc.language.isovi
    dc.subjectnhân lực
    dc.subjectnhà hàng Koki
    dc.subjectkhách sạn Capella Hà Nội
    dc.titleMột số giải pháp thu hút và duy trì nguồn nhân lực tại nhà hàng Koki khách sạn Capella Hà Nội
    dc.typeChuyên đề tốt nghiệp
    dc.identifier.barcodeCD.1006
    Bộ sưu tập
    09. Ngành Quản trị khách sạn


    Ảnh bìa
  • CD.1006.pdf
    • Dung lượng : 1,47 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :