Chương 1: Giới thiệu về Nhà hàng Koki và mô tả quá trình thực tập; Chương 2: Đánh giá thực trạng công tác thu hút và duy trì nguồn nhân lực tại nhà hàng Koki khách sạn Capella Hà Nội; Chương 3: Một số giải pháp thu hút và duy trì nguồn nhân lực tại nhà hàng Koki khách sạn Capella Hà Nội.
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Chương 1: Giới thiệu về Nhà hàng Koki và mô tả quá trình thực tập; Chương 2: Đánh giá thực trạng công tác thu hút và duy trì nguồn nhân lực tại nhà hàng Koki khách sạn Capella Hà Nội; Chương 3: Một số giải pháp thu hút và duy trì nguồn nhân lực tại nhà hàng Koki khách sạn Capella Hà Nội.