Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn Diệu Hằng | |
dc.contributor.author | Nguyễn Thị Mỹ Hạnh | |
dc.date.accessioned | 2023-10-12T08:28:50Z | - |
dc.date.available | 2023-10-12T08:28:50Z | - |
dc.date.issued | 2021 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/57356 | - |
dc.description | Môi trường, biến đổi khí hậu và đô thị | |
dc.description.abstract | CHƯƠNG 1. TỔNG QUAN VỀ MARKETING XANH; Chương 2. GIỚI THIỆU ĐỊA BÀN NGHIÊN CỨU VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU; Chương 3. KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU; Chương 4. KIẾN NGHỊ | |
dc.description.tableofcontents | CHƯƠNG 1. TỔNG QUAN VỀ MARKETING XANH; Chương 2. GIỚI THIỆU ĐỊA BÀN NGHIÊN CỨU VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU; Chương 3. KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU; Chương 4. KIẾN NGHỊ | |
dc.language.iso | vi | |
dc.subject | Marketing xanh | |
dc.subject | hành vi tiêu dùng | |
dc.subject | khách hàng | |
dc.subject | ngành F&B | |
dc.subject | nghiên cứu | |
dc.subject | chiến dịch les plastic | |
dc.subject | Hà Nội | |
dc.title | Tác động của Marketing xanh đến hành vi tiêu dùng của khách hàng trong ngành F&B: nghiên cứu điển hình với chiến dịch less plastic tại Hà Nội | |
dc.type | Chuyên đề tốt nghiệp | |
dc.identifier.barcode | CD.57 | |
Bộ sưu tập | 21. Ngành Quản lý tài nguyên và môi trường |
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn Diệu Hằng | |
dc.contributor.author | Nguyễn Thị Mỹ Hạnh | |
dc.date.accessioned | 2023-10-12T08:28:50Z | - |
dc.date.available | 2023-10-12T08:28:50Z | - |
dc.date.issued | 2021 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/57356 | - |
dc.description | Môi trường, biến đổi khí hậu và đô thị | |
dc.description.abstract | CHƯƠNG 1. TỔNG QUAN VỀ MARKETING XANH; Chương 2. GIỚI THIỆU ĐỊA BÀN NGHIÊN CỨU VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU; Chương 3. KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU; Chương 4. KIẾN NGHỊ | |
dc.description.tableofcontents | CHƯƠNG 1. TỔNG QUAN VỀ MARKETING XANH; Chương 2. GIỚI THIỆU ĐỊA BÀN NGHIÊN CỨU VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU; Chương 3. KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU; Chương 4. KIẾN NGHỊ | |
dc.language.iso | vi | |
dc.subject | Marketing xanh | |
dc.subject | hành vi tiêu dùng | |
dc.subject | khách hàng | |
dc.subject | ngành F&B | |
dc.subject | nghiên cứu | |
dc.subject | chiến dịch les plastic | |
dc.subject | Hà Nội | |
dc.title | Tác động của Marketing xanh đến hành vi tiêu dùng của khách hàng trong ngành F&B: nghiên cứu điển hình với chiến dịch less plastic tại Hà Nội | |
dc.type | Chuyên đề tốt nghiệp | |
dc.identifier.barcode | CD.57 | |
Bộ sưu tập | 21. Ngành Quản lý tài nguyên và môi trường |