Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn Thị Liên | |
dc.contributor.author | Trần Phương Thuý | |
dc.date.accessioned | 2023-10-12T08:37:55Z | - |
dc.date.available | 2023-10-12T08:37:55Z | - |
dc.date.issued | 2023 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/57655 | - |
dc.description | Toán kinh tế | |
dc.description.abstract | Chương 1: Cơ sở lý thuyết và tổng quan nghiên cứu; Chương 2: Phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Phân tích nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng tại Starbucks.; Chương 4: Kết luận và kiến nghị | |
dc.description.tableofcontents | Chương 1: Cơ sở lý thuyết và tổng quan nghiên cứu; Chương 2: Phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Phân tích nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng tại Starbucks.; Chương 4: Kết luận và kiến nghị | |
dc.language.iso | vi | |
dc.subject | Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng | |
dc.subject | khi sử dụng dịch vụ ăn uống | |
dc.subject | của Starbucks Việt Na | |
dc.title | Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ ăn uống của Starbucks Việt Na | |
dc.type | Chuyên đề tốt nghiệp | |
dc.identifier.barcode | CD.826 | |
Bộ sưu tập | 25. Ngành Toán kinh tế |
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn Thị Liên | |
dc.contributor.author | Trần Phương Thuý | |
dc.date.accessioned | 2023-10-12T08:37:55Z | - |
dc.date.available | 2023-10-12T08:37:55Z | - |
dc.date.issued | 2023 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/57655 | - |
dc.description | Toán kinh tế | |
dc.description.abstract | Chương 1: Cơ sở lý thuyết và tổng quan nghiên cứu; Chương 2: Phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Phân tích nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng tại Starbucks.; Chương 4: Kết luận và kiến nghị | |
dc.description.tableofcontents | Chương 1: Cơ sở lý thuyết và tổng quan nghiên cứu; Chương 2: Phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Phân tích nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng tại Starbucks.; Chương 4: Kết luận và kiến nghị | |
dc.language.iso | vi | |
dc.subject | Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng | |
dc.subject | khi sử dụng dịch vụ ăn uống | |
dc.subject | của Starbucks Việt Na | |
dc.title | Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ ăn uống của Starbucks Việt Na | |
dc.type | Chuyên đề tốt nghiệp | |
dc.identifier.barcode | CD.826 | |
Bộ sưu tập | 25. Ngành Toán kinh tế |