Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Đinh, Kim Hải, GS.TS | |
dc.contributor.advisor | Kim, Ngọc Huynh, GS.TS | |
dc.contributor.author | Dương, Thanh Dung | |
dc.date.accessioned | 2022-08-10T04:50:44Z | - |
dc.date.available | 2022-08-10T04:50:44Z | - |
dc.date.issued | 1992 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/710 | - |
dc.description | Thống kê kinh tế | |
dc.description.abstract | Chương I: Cơ sở khoa học và thực tiễn của việc nghiên cứu cơ cấu bữa ăn. Chương II: Phương pháp thống kê phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến cơ cấu bữa ăn người Việt Nam. Chương III: Phương pháp xác định cơ cấu bữa ăn hợp lý. | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Cơ sở khoa học và thực tiễn của việc nghiên cứu cơ cấu bữa ăn. Chương II: Phương pháp thống kê phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến cơ cấu bữa ăn người Việt Nam. Chương III: Phương pháp xác định cơ cấu bữa ăn hợp lý. | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Cơ cấu bữa ăn | |
dc.subject | Phương pháp thống kê | |
dc.subject | Thống kê bữa ăn | |
dc.title | Nghiên cứu thống kê xác định cơ cấu bữa ăn hợp lý của người lao động Việt Nam trong giai đoạn hiện nay | |
dc.type | Luận Án Tiến Sĩ | |
dc.identifier.barcode | LATS.433 | |
dc.relation.reference | 1. Bài giảng lý thuyết và bài tập lý thuyết thống kê - Bộ môn lý thuyết thống kê - Trường Đại học Kinh tế quốc dân - 1990, NXB Đại học và giáo dục chuyên nghiệp. | - |
dc.relation.reference | 2. Bảng thành phần hoá học thức ăn Việt Nam. Viện vệ sinh dịch tễ - Viện nghiên cứu kỹ thuật ăn mặc - NXB Y học - 1982. | - |
dc.relation.reference | 3. Báo cáo tổng kết chương trình 64D. Viện Dinh dưỡng - Bộ Y tế - 1990. | - |
dc.relation.reference | 4. Dự thảo chiến lược ổn định và phát triển kinh tế - xã hội nước ta đến năm 2000. Báo Hà Nội mới 4/12/1990. | - |
Bộ sưu tập | 09. Thống kê kinh tế |
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Đinh, Kim Hải, GS.TS | |
dc.contributor.advisor | Kim, Ngọc Huynh, GS.TS | |
dc.contributor.author | Dương, Thanh Dung | |
dc.date.accessioned | 2022-08-10T04:50:44Z | - |
dc.date.available | 2022-08-10T04:50:44Z | - |
dc.date.issued | 1992 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/710 | - |
dc.description | Thống kê kinh tế | |
dc.description.abstract | Chương I: Cơ sở khoa học và thực tiễn của việc nghiên cứu cơ cấu bữa ăn. Chương II: Phương pháp thống kê phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến cơ cấu bữa ăn người Việt Nam. Chương III: Phương pháp xác định cơ cấu bữa ăn hợp lý. | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Cơ sở khoa học và thực tiễn của việc nghiên cứu cơ cấu bữa ăn. Chương II: Phương pháp thống kê phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến cơ cấu bữa ăn người Việt Nam. Chương III: Phương pháp xác định cơ cấu bữa ăn hợp lý. | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Cơ cấu bữa ăn | |
dc.subject | Phương pháp thống kê | |
dc.subject | Thống kê bữa ăn | |
dc.title | Nghiên cứu thống kê xác định cơ cấu bữa ăn hợp lý của người lao động Việt Nam trong giai đoạn hiện nay | |
dc.type | Luận Án Tiến Sĩ | |
dc.identifier.barcode | LATS.433 | |
dc.relation.reference | 1. Bài giảng lý thuyết và bài tập lý thuyết thống kê - Bộ môn lý thuyết thống kê - Trường Đại học Kinh tế quốc dân - 1990, NXB Đại học và giáo dục chuyên nghiệp. | - |
dc.relation.reference | 2. Bảng thành phần hoá học thức ăn Việt Nam. Viện vệ sinh dịch tễ - Viện nghiên cứu kỹ thuật ăn mặc - NXB Y học - 1982. | - |
dc.relation.reference | 3. Báo cáo tổng kết chương trình 64D. Viện Dinh dưỡng - Bộ Y tế - 1990. | - |
dc.relation.reference | 4. Dự thảo chiến lược ổn định và phát triển kinh tế - xã hội nước ta đến năm 2000. Báo Hà Nội mới 4/12/1990. | - |
Bộ sưu tập | 09. Thống kê kinh tế |