Abstract
Chương I: Cơ sở khoa học và thực tiễn của việc nghiên cứu cơ cấu bữa ăn. Chương II: Phương pháp thống kê phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến cơ cấu bữa ăn người Việt Nam. Chương III: Phương pháp xác định cơ cấu bữa ăn hợp lý.
Keywords
Cơ cấu bữa ăn, Phương pháp thống kê, Thống kê bữa ăn
Publisher
Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân???dc.relation.reference???
1. Bài giảng lý thuyết và bài tập lý thuyết thống kê - Bộ môn lý thuyết thống kê - Trường Đại học Kinh tế quốc dân - 1990, NXB Đại học và giáo dục chuyên nghiệp.
2. Bảng thành phần hoá học thức ăn Việt Nam. Viện vệ sinh dịch tễ - Viện nghiên cứu kỹ thuật ăn mặc - NXB Y học - 1982.
3. Báo cáo tổng kết chương trình 64D. Viện Dinh dưỡng - Bộ Y tế - 1990.
4. Dự thảo chiến lược ổn định và phát triển kinh tế - xã hội nước ta đến năm 2000. Báo Hà Nội mới 4/12/1990.
1. Bài giảng lý thuyết và bài tập lý thuyết thống kê - Bộ môn lý thuyết thống kê - Trường Đại học Kinh tế quốc dân - 1990, NXB Đại học và giáo dục chuyên nghiệp.
2. Bảng thành phần hoá học thức ăn Việt Nam. Viện vệ sinh dịch tễ - Viện nghiên cứu kỹ thuật ăn mặc - NXB Y học - 1982.
3. Báo cáo tổng kết chương trình 64D. Viện Dinh dưỡng - Bộ Y tế - 1990.
4. Dự thảo chiến lược ổn định và phát triển kinh tế - xã hội nước ta đến năm 2000. Báo Hà Nội mới 4...See More
Appears in Collections: | 09. Thống kê kinh tế
|
433.PDFG:\KINH TE\1. LUANANTIENSY(OCR)Size : 45,94 MB
Format : Adobe PDF
View : 0
Download : 0