Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Viết Lâm,PTS | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Bích Thuỷ | |
dc.date.accessioned | 2022-08-12T09:28:46Z | - |
dc.date.available | 2022-08-12T09:28:46Z | - |
dc.date.issued | 1998 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/7855 | - |
dc.description | Kế hoạch phát triển | |
dc.description.abstract | Chương I: Những vấn đề cơ bản về vai trò và hiệu quả kinh doanh mặt hàng lương thực của các doanh nghiệp Nhà nước ở Việt Nam. Chương II: Thực trạng hiệu quả kinh doanh mặt hàng lương thực của các doanh nghiệp Nhà nước trên địa bàn Quảng Nam Đà Nẵng. Chương III: Một số giải pháp cơ bản nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh lương thực của các doanh nghiệp Nhà nước trên địa bàn Quảng Nam Đà Nẵng | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Những vấn đề cơ bản về vai trò và hiệu quả kinh doanh mặt hàng lương thực của các doanh nghiệp Nhà nước ở Việt Nam.. Chương II: Thực trạng hiệu quả kinh doanh mặt hàng lương thực của các doanh nghiệp Nhà nước trên địa bàn Quảng Nam Đà Nẵng. Chương III: Một số giải pháp cơ bản nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh lương thực của các doanh nghiệp Nhà nước trên địa bàn Quảng Nam Đà Nẵng | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Doanh nghiệp Nhà nước | |
dc.subject | Hiệu quả kinh doanh | |
dc.subject | Kinh doanh lương thực | |
dc.subject | Quảng Nam- Đà Nẵng | |
dc.title | Một số biện pháp cơ bản góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh lương thực ở các doanh nghiệp Nhà nước trên địa bàn Quảng Nam- Đà Nẵng | |
dc.type | Luận Văn Thạc Sỹ | |
dc.identifier.barcode | ThS.1148 | |
Bộ sưu tập | 14. Kinh tế phát triển + Kế hoạch phát triển |
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Viết Lâm,PTS | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Bích Thuỷ | |
dc.date.accessioned | 2022-08-12T09:28:46Z | - |
dc.date.available | 2022-08-12T09:28:46Z | - |
dc.date.issued | 1998 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/7855 | - |
dc.description | Kế hoạch phát triển | |
dc.description.abstract | Chương I: Những vấn đề cơ bản về vai trò và hiệu quả kinh doanh mặt hàng lương thực của các doanh nghiệp Nhà nước ở Việt Nam. Chương II: Thực trạng hiệu quả kinh doanh mặt hàng lương thực của các doanh nghiệp Nhà nước trên địa bàn Quảng Nam Đà Nẵng. Chương III: Một số giải pháp cơ bản nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh lương thực của các doanh nghiệp Nhà nước trên địa bàn Quảng Nam Đà Nẵng | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Những vấn đề cơ bản về vai trò và hiệu quả kinh doanh mặt hàng lương thực của các doanh nghiệp Nhà nước ở Việt Nam.. Chương II: Thực trạng hiệu quả kinh doanh mặt hàng lương thực của các doanh nghiệp Nhà nước trên địa bàn Quảng Nam Đà Nẵng. Chương III: Một số giải pháp cơ bản nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh lương thực của các doanh nghiệp Nhà nước trên địa bàn Quảng Nam Đà Nẵng | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Doanh nghiệp Nhà nước | |
dc.subject | Hiệu quả kinh doanh | |
dc.subject | Kinh doanh lương thực | |
dc.subject | Quảng Nam- Đà Nẵng | |
dc.title | Một số biện pháp cơ bản góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh lương thực ở các doanh nghiệp Nhà nước trên địa bàn Quảng Nam- Đà Nẵng | |
dc.type | Luận Văn Thạc Sỹ | |
dc.identifier.barcode | ThS.1148 | |
Bộ sưu tập | 14. Kinh tế phát triển + Kế hoạch phát triển |