Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorNguyễn, Viết Lâm,PTS
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Bích Thuỷ
dc.date.accessioned2022-08-12T09:28:46Z-
dc.date.available2022-08-12T09:28:46Z-
dc.date.issued1998
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/7855-
dc.descriptionKế hoạch phát triển
dc.description.abstractChương I: Những vấn đề cơ bản về vai trò và hiệu quả kinh doanh mặt hàng lương thực của các doanh nghiệp Nhà nước ở Việt Nam. Chương II: Thực trạng hiệu quả kinh doanh mặt hàng lương thực của các doanh nghiệp Nhà nước trên địa bàn Quảng Nam Đà Nẵng. Chương III: Một số giải pháp cơ bản nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh lương thực của các doanh nghiệp Nhà nước trên địa bàn Quảng Nam Đà Nẵng
dc.description.tableofcontentsChương I: Những vấn đề cơ bản về vai trò và hiệu quả kinh doanh mặt hàng lương thực của các doanh nghiệp Nhà nước ở Việt Nam.. Chương II: Thực trạng hiệu quả kinh doanh mặt hàng lương thực của các doanh nghiệp Nhà nước trên địa bàn Quảng Nam Đà Nẵng. Chương III: Một số giải pháp cơ bản nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh lương thực của các doanh nghiệp Nhà nước trên địa bàn Quảng Nam Đà Nẵng
dc.language.isovie
dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
dc.subjectDoanh nghiệp Nhà nước
dc.subjectHiệu quả kinh doanh
dc.subjectKinh doanh lương thực
dc.subjectQuảng Nam- Đà Nẵng
dc.titleMột số biện pháp cơ bản góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh lương thực ở các doanh nghiệp Nhà nước trên địa bàn Quảng Nam- Đà Nẵng
dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
dc.identifier.barcodeThS.1148
Bộ sưu tập
14. Kinh tế phát triển + Kế hoạch phát triển


  • 1148.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 27,16 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorNguyễn, Viết Lâm,PTS
    dc.contributor.authorNguyễn, Thị Bích Thuỷ
    dc.date.accessioned2022-08-12T09:28:46Z-
    dc.date.available2022-08-12T09:28:46Z-
    dc.date.issued1998
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/7855-
    dc.descriptionKế hoạch phát triển
    dc.description.abstractChương I: Những vấn đề cơ bản về vai trò và hiệu quả kinh doanh mặt hàng lương thực của các doanh nghiệp Nhà nước ở Việt Nam. Chương II: Thực trạng hiệu quả kinh doanh mặt hàng lương thực của các doanh nghiệp Nhà nước trên địa bàn Quảng Nam Đà Nẵng. Chương III: Một số giải pháp cơ bản nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh lương thực của các doanh nghiệp Nhà nước trên địa bàn Quảng Nam Đà Nẵng
    dc.description.tableofcontentsChương I: Những vấn đề cơ bản về vai trò và hiệu quả kinh doanh mặt hàng lương thực của các doanh nghiệp Nhà nước ở Việt Nam.. Chương II: Thực trạng hiệu quả kinh doanh mặt hàng lương thực của các doanh nghiệp Nhà nước trên địa bàn Quảng Nam Đà Nẵng. Chương III: Một số giải pháp cơ bản nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh lương thực của các doanh nghiệp Nhà nước trên địa bàn Quảng Nam Đà Nẵng
    dc.language.isovie
    dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectDoanh nghiệp Nhà nước
    dc.subjectHiệu quả kinh doanh
    dc.subjectKinh doanh lương thực
    dc.subjectQuảng Nam- Đà Nẵng
    dc.titleMột số biện pháp cơ bản góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh lương thực ở các doanh nghiệp Nhà nước trên địa bàn Quảng Nam- Đà Nẵng
    dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
    dc.identifier.barcodeThS.1148
    Bộ sưu tập
    14. Kinh tế phát triển + Kế hoạch phát triển


  • 1148.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 27,16 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :