Chương I: Những vấn đề cơ bản về vai trò và hiệu quả kinh doanh mặt hàng lương thực của các doanh nghiệp Nhà nước ở Việt Nam. Chương II: Thực trạng hiệu quả kinh doanh mặt hàng lương thực của các doanh nghiệp Nhà nước trên địa bàn Quảng Nam Đà Nẵng. Chương III: Một số giải pháp cơ bản nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh lương thực của các doanh nghiệp Nhà nước trên địa bàn Quảng Nam Đà Nẵng
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Chương I: Những vấn đề cơ bản về vai trò và hiệu quả kinh doanh mặt hàng lương thực của các doanh nghiệp Nhà nước ở Việt Nam. Chương II: Thực trạng hiệu quả kinh doanh mặt hàng lương thực của các doanh nghiệp Nhà nước trên địa bàn Quảng Nam Đà Nẵng. Chương III: Một số giải pháp cơ bản nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh lương thực của các doanh nghiệp Nhà nước trên địa bàn Quảng Nam Đà Nẵng