Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Phạm, Văn Vận,PGS.TS | |
dc.contributor.author | Trương, Thị Dung | |
dc.date.accessioned | 2022-08-12T09:32:08Z | - |
dc.date.available | 2022-08-12T09:32:08Z | - |
dc.date.issued | 2006 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/8121 | - |
dc.description | Kinh tế phát triển | |
dc.description.abstract | Chương I: Những vấn đề lý luận chung về cạnh tranh sản phấm. Chương II: Phân tích thực trạng về năng lực cạnh tranh của sản phẩm thủy sản chế biến, Thành phố Đà Nang. Chương III: Một số giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của sản phẩm thủy sản chế biến (nghiên cứu trường họp của Thành phố Đà Nẵng). | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Những vấn đề lý luận chung về cạnh tranh sản phấm.. Chương II: Phân tích thực trạng về năng lực cạnh tranh của sản phẩm thủy sản chế biến, Thành phố Đà Nang.. Chương III: Một số giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của sản phẩm thủy sản chế biến (nghiên cứu trường họp của Thành phố Đà Nẵng). | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Cạnh tranh thương mại | |
dc.subject | Hội nhập kinh tế quốc tế | |
dc.subject | Thuỷ sản | |
dc.subject | Đà Nẵng | |
dc.title | Giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của sản phẩm thuỷ sản chế biến trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế ( Nghiên cứu trường hợp của thành phố Đà Nẵng) | |
dc.type | Luận Văn Thạc Sỹ | |
dc.identifier.barcode | ThS.1963 | |
Bộ sưu tập | 14. Kinh tế phát triển + Kế hoạch phát triển |
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Phạm, Văn Vận,PGS.TS | |
dc.contributor.author | Trương, Thị Dung | |
dc.date.accessioned | 2022-08-12T09:32:08Z | - |
dc.date.available | 2022-08-12T09:32:08Z | - |
dc.date.issued | 2006 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/8121 | - |
dc.description | Kinh tế phát triển | |
dc.description.abstract | Chương I: Những vấn đề lý luận chung về cạnh tranh sản phấm. Chương II: Phân tích thực trạng về năng lực cạnh tranh của sản phẩm thủy sản chế biến, Thành phố Đà Nang. Chương III: Một số giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của sản phẩm thủy sản chế biến (nghiên cứu trường họp của Thành phố Đà Nẵng). | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Những vấn đề lý luận chung về cạnh tranh sản phấm.. Chương II: Phân tích thực trạng về năng lực cạnh tranh của sản phẩm thủy sản chế biến, Thành phố Đà Nang.. Chương III: Một số giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của sản phẩm thủy sản chế biến (nghiên cứu trường họp của Thành phố Đà Nẵng). | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Cạnh tranh thương mại | |
dc.subject | Hội nhập kinh tế quốc tế | |
dc.subject | Thuỷ sản | |
dc.subject | Đà Nẵng | |
dc.title | Giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của sản phẩm thuỷ sản chế biến trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế ( Nghiên cứu trường hợp của thành phố Đà Nẵng) | |
dc.type | Luận Văn Thạc Sỹ | |
dc.identifier.barcode | ThS.1963 | |
Bộ sưu tập | 14. Kinh tế phát triển + Kế hoạch phát triển |