Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorPhạm, Văn Vận,PGS.TS
dc.contributor.authorTrương, Thị Dung
dc.date.accessioned2022-08-12T09:32:08Z-
dc.date.available2022-08-12T09:32:08Z-
dc.date.issued2006
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/8121-
dc.descriptionKinh tế phát triển
dc.description.abstractChương I: Những vấn đề lý luận chung về cạnh tranh sản phấm. Chương II: Phân tích thực trạng về năng lực cạnh tranh của sản phẩm thủy sản chế biến, Thành phố Đà Nang. Chương III: Một số giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của sản phẩm thủy sản chế biến (nghiên cứu trường họp của Thành phố Đà Nẵng).
dc.description.tableofcontentsChương I: Những vấn đề lý luận chung về cạnh tranh sản phấm.. Chương II: Phân tích thực trạng về năng lực cạnh tranh của sản phẩm thủy sản chế biến, Thành phố Đà Nang.. Chương III: Một số giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của sản phẩm thủy sản chế biến (nghiên cứu trường họp của Thành phố Đà Nẵng).
dc.language.isovie
dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
dc.subjectCạnh tranh thương mại
dc.subjectHội nhập kinh tế quốc tế
dc.subjectThuỷ sản
dc.subjectĐà Nẵng
dc.titleGiải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của sản phẩm thuỷ sản chế biến trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế ( Nghiên cứu trường hợp của thành phố Đà Nẵng)
dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
dc.identifier.barcodeThS.1963
Bộ sưu tập
14. Kinh tế phát triển + Kế hoạch phát triển


  • 1963.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 59,17 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorPhạm, Văn Vận,PGS.TS
    dc.contributor.authorTrương, Thị Dung
    dc.date.accessioned2022-08-12T09:32:08Z-
    dc.date.available2022-08-12T09:32:08Z-
    dc.date.issued2006
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/8121-
    dc.descriptionKinh tế phát triển
    dc.description.abstractChương I: Những vấn đề lý luận chung về cạnh tranh sản phấm. Chương II: Phân tích thực trạng về năng lực cạnh tranh của sản phẩm thủy sản chế biến, Thành phố Đà Nang. Chương III: Một số giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của sản phẩm thủy sản chế biến (nghiên cứu trường họp của Thành phố Đà Nẵng).
    dc.description.tableofcontentsChương I: Những vấn đề lý luận chung về cạnh tranh sản phấm.. Chương II: Phân tích thực trạng về năng lực cạnh tranh của sản phẩm thủy sản chế biến, Thành phố Đà Nang.. Chương III: Một số giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của sản phẩm thủy sản chế biến (nghiên cứu trường họp của Thành phố Đà Nẵng).
    dc.language.isovie
    dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectCạnh tranh thương mại
    dc.subjectHội nhập kinh tế quốc tế
    dc.subjectThuỷ sản
    dc.subjectĐà Nẵng
    dc.titleGiải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của sản phẩm thuỷ sản chế biến trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế ( Nghiên cứu trường hợp của thành phố Đà Nẵng)
    dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
    dc.identifier.barcodeThS.1963
    Bộ sưu tập
    14. Kinh tế phát triển + Kế hoạch phát triển


  • 1963.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 59,17 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :