Chương I: Những vấn đề lý luận chung về cạnh tranh sản phấm. Chương II: Phân tích thực trạng về năng lực cạnh tranh của sản phẩm thủy sản chế biến, Thành phố Đà Nang. Chương III: Một số giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của sản phẩm thủy sản chế biến (nghiên cứu trường họp của Thành phố Đà Nẵng).
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Chương I: Những vấn đề lý luận chung về cạnh tranh sản phấm. Chương II: Phân tích thực trạng về năng lực cạnh tranh của sản phẩm thủy sản chế biến, Thành phố Đà Nang. Chương III: Một số giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của sản phẩm thủy sản chế biến (nghiên cứu trường họp của Thành phố Đà Nẵng).