Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Phan, Thị Thục Anh,TS | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Thủy | |
dc.date.accessioned | 2022-08-12T09:33:05Z | - |
dc.date.available | 2022-08-12T09:33:05Z | - |
dc.date.issued | 2017 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/8184 | - |
dc.description | Kinh tế & Quản lý công | |
dc.description.abstract | Chương I: Cơ sở lý luận về sự hài lòng của khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ nhà hàng - khách sạn. Chương II: Phương pháp nghiên cứu. Chương III: Thực trạng sự hài lòng của khách hàng tại Nhà khách Văn phòng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội. Chương IV: Một số giải pháp nâng cao sự hài lòng của khách hàng tại Nhà khách Văn phòng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội. | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Cơ sở lý luận về sự hài lòng của khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ nhà hàng - khách sạn.. Chương II: Phương pháp nghiên cứu.. Chương III: Thực trạng sự hài lòng của khách hàng tại Nhà khách Văn phòng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.. Chương IV: Một số giải pháp nâng cao sự hài lòng của khách hàng tại Nhà khách Văn phòng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội. | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Khách hàng | |
dc.subject | Nhà khách Bộ Lao động Thương binh và xã hội | |
dc.subject | Sự hài lòng | |
dc.title | Nâng cao sự hài lòng của khách hàng tại Nhà khách Bộ Lao động Thương binh và Xã hội | |
dc.type | Luận Văn Thạc Sỹ | |
dc.identifier.barcode | ThS.13755 | |
Bộ sưu tập | 16. Kinh tế và quản lý công |
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Phan, Thị Thục Anh,TS | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Thủy | |
dc.date.accessioned | 2022-08-12T09:33:05Z | - |
dc.date.available | 2022-08-12T09:33:05Z | - |
dc.date.issued | 2017 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/8184 | - |
dc.description | Kinh tế & Quản lý công | |
dc.description.abstract | Chương I: Cơ sở lý luận về sự hài lòng của khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ nhà hàng - khách sạn. Chương II: Phương pháp nghiên cứu. Chương III: Thực trạng sự hài lòng của khách hàng tại Nhà khách Văn phòng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội. Chương IV: Một số giải pháp nâng cao sự hài lòng của khách hàng tại Nhà khách Văn phòng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội. | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Cơ sở lý luận về sự hài lòng của khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ nhà hàng - khách sạn.. Chương II: Phương pháp nghiên cứu.. Chương III: Thực trạng sự hài lòng của khách hàng tại Nhà khách Văn phòng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.. Chương IV: Một số giải pháp nâng cao sự hài lòng của khách hàng tại Nhà khách Văn phòng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội. | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Khách hàng | |
dc.subject | Nhà khách Bộ Lao động Thương binh và xã hội | |
dc.subject | Sự hài lòng | |
dc.title | Nâng cao sự hài lòng của khách hàng tại Nhà khách Bộ Lao động Thương binh và Xã hội | |
dc.type | Luận Văn Thạc Sỹ | |
dc.identifier.barcode | ThS.13755 | |
Bộ sưu tập | 16. Kinh tế và quản lý công |