Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
Trường DC Giá trịNgôn ngữ
dc.contributor.advisorPhan, Thị Thục Anh,TS
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Thủy
dc.date.accessioned2022-08-12T09:33:05Z-
dc.date.available2022-08-12T09:33:05Z-
dc.date.issued2017
dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/8184-
dc.descriptionKinh tế & Quản lý công
dc.description.abstractChương I: Cơ sở lý luận về sự hài lòng của khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ nhà hàng - khách sạn. Chương II: Phương pháp nghiên cứu. Chương III: Thực trạng sự hài lòng của khách hàng tại Nhà khách Văn phòng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội. Chương IV: Một số giải pháp nâng cao sự hài lòng của khách hàng tại Nhà khách Văn phòng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.
dc.description.tableofcontentsChương I: Cơ sở lý luận về sự hài lòng của khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ nhà hàng - khách sạn.. Chương II: Phương pháp nghiên cứu.. Chương III: Thực trạng sự hài lòng của khách hàng tại Nhà khách Văn phòng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.. Chương IV: Một số giải pháp nâng cao sự hài lòng của khách hàng tại Nhà khách Văn phòng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.
dc.language.isovie
dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
dc.subjectKhách hàng
dc.subjectNhà khách Bộ Lao động Thương binh và xã hội
dc.subjectSự hài lòng
dc.titleNâng cao sự hài lòng của khách hàng tại Nhà khách Bộ Lao động Thương binh và Xã hội
dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
dc.identifier.barcodeThS.13755
Bộ sưu tập
16. Kinh tế và quản lý công


  • 13755.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 44,85 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads : 
  • Biểu ghi đơn giản Thống kê truy cập Open App

    Tải ứng dụng đọc sách

    (Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
    Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
    với từ khóa "NEU Book Reader")



    Thông tin siêu dữ liệu biểu ghi
    Trường DC Giá trịNgôn ngữ
    dc.contributor.advisorPhan, Thị Thục Anh,TS
    dc.contributor.authorNguyễn, Thị Thủy
    dc.date.accessioned2022-08-12T09:33:05Z-
    dc.date.available2022-08-12T09:33:05Z-
    dc.date.issued2017
    dc.identifier.urihttps://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/8184-
    dc.descriptionKinh tế & Quản lý công
    dc.description.abstractChương I: Cơ sở lý luận về sự hài lòng của khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ nhà hàng - khách sạn. Chương II: Phương pháp nghiên cứu. Chương III: Thực trạng sự hài lòng của khách hàng tại Nhà khách Văn phòng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội. Chương IV: Một số giải pháp nâng cao sự hài lòng của khách hàng tại Nhà khách Văn phòng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.
    dc.description.tableofcontentsChương I: Cơ sở lý luận về sự hài lòng của khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ nhà hàng - khách sạn.. Chương II: Phương pháp nghiên cứu.. Chương III: Thực trạng sự hài lòng của khách hàng tại Nhà khách Văn phòng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.. Chương IV: Một số giải pháp nâng cao sự hài lòng của khách hàng tại Nhà khách Văn phòng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.
    dc.language.isovie
    dc.publisherTrường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
    dc.subjectKhách hàng
    dc.subjectNhà khách Bộ Lao động Thương binh và xã hội
    dc.subjectSự hài lòng
    dc.titleNâng cao sự hài lòng của khách hàng tại Nhà khách Bộ Lao động Thương binh và Xã hội
    dc.typeLuận Văn Thạc Sỹ
    dc.identifier.barcodeThS.13755
    Bộ sưu tập
    16. Kinh tế và quản lý công


  • 13755.pdf
  • G:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCR
    • Dung lượng : 44,85 MB

    • Định dạng : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :