Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Phan, Công Nghĩa, GS.TS | |
dc.contributor.author | Cao, Quốc Quang | |
dc.date.accessioned | 2022-08-10T05:26:19Z | - |
dc.date.available | 2022-08-10T05:26:19Z | - |
dc.date.issued | 2019 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/2108 | - |
dc.description | Kinh tế học | |
dc.description.abstract | Chương I: Một số vấn đề lý luận chung về chất lượng dịch vụ khách sạn Chương II: Phương pháp thống kê nghiên cứu chất lượng dịch vụ khách sạn ở Việt Nam Chương III: Vận dụng một số phương pháp thống kê đánh giá chất lượng dịch vụ khách sạn ở Việt Nam - minh họa số liệu điều tra các khách sạn 3 sao trên địa bàn Hà Nội. | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Một số vấn đề lý luận chung về chất lượng dịch vụ khách sạn Chương II: Phương pháp thống kê nghiên cứu chất lượng dịch vụ khách sạn ở Việt Nam Chương III: Vận dụng một số phương pháp thống kê đánh giá chất lượng dịch vụ khách sạn ở Việt Nam - minh họa số liệu điều tra các khách sạn 3 sao trên địa bàn Hà Nội. | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Chất lượng dịch vụ | |
dc.subject | Dịch vụ khách sạn | |
dc.subject | Thống kê | |
dc.title | Phương pháp thống kê nghiên cứu chất lượng dịch vụ khách sạn ở Việt Nam | |
dc.type | Luận Án Tiến Sĩ | |
dc.identifier.barcode | LATS.1474 | |
dc.relation.reference | 1. Al Khattab, S. A. & Aldehayyat, J. S., (2011), ‘Perceptions of Service Quality in Jordanian Hotels’, International Journal of Business and Management, Số 6 Tập 7, tr. 226-233. | - |
dc.relation.reference | 2. Blešić, I., (2011), ‘Application of Gap Model in the Researches of Hotel Services Quality’, International Scientific Journal, Số 15, Tập 1, tr. 40-52. | - |
dc.relation.reference | 3. Blešić, I., Ivkov-Džigurski, A., Stankov, U. & Bradiæ, M., (2011), ‘Research of expected and perceived service quality in hotel management’, Journal of | - |
dc.relation.reference | Tourism, Số 11, Tập 11, tr. 6-14. | - |
dc.relation.reference | 4. Boon-itt, S. & Rompho, N., (2012), ‘Measuring Service Quality Dimensions: An Empirical Analysis of Thai Hotel Industry’, International Journal of Business Administration, Số 3, Tập 5, tr. 52-63. | - |
dc.relation.reference | 5. Broderick A. J. & Vachirapornpuk, S., (2002), ‘Service quality in Internet banking: the importance of customer role’, Marketing Intelligence & Planning, | - |
dc.relation.reference | Số 20, Tập 6, tr. 327 – 335. | - |
Bộ sưu tập | 06. Kinh tế học |
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Phan, Công Nghĩa, GS.TS | |
dc.contributor.author | Cao, Quốc Quang | |
dc.date.accessioned | 2022-08-10T05:26:19Z | - |
dc.date.available | 2022-08-10T05:26:19Z | - |
dc.date.issued | 2019 | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/2108 | - |
dc.description | Kinh tế học | |
dc.description.abstract | Chương I: Một số vấn đề lý luận chung về chất lượng dịch vụ khách sạn Chương II: Phương pháp thống kê nghiên cứu chất lượng dịch vụ khách sạn ở Việt Nam Chương III: Vận dụng một số phương pháp thống kê đánh giá chất lượng dịch vụ khách sạn ở Việt Nam - minh họa số liệu điều tra các khách sạn 3 sao trên địa bàn Hà Nội. | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Một số vấn đề lý luận chung về chất lượng dịch vụ khách sạn Chương II: Phương pháp thống kê nghiên cứu chất lượng dịch vụ khách sạn ở Việt Nam Chương III: Vận dụng một số phương pháp thống kê đánh giá chất lượng dịch vụ khách sạn ở Việt Nam - minh họa số liệu điều tra các khách sạn 3 sao trên địa bàn Hà Nội. | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Chất lượng dịch vụ | |
dc.subject | Dịch vụ khách sạn | |
dc.subject | Thống kê | |
dc.title | Phương pháp thống kê nghiên cứu chất lượng dịch vụ khách sạn ở Việt Nam | |
dc.type | Luận Án Tiến Sĩ | |
dc.identifier.barcode | LATS.1474 | |
dc.relation.reference | 1. Al Khattab, S. A. & Aldehayyat, J. S., (2011), ‘Perceptions of Service Quality in Jordanian Hotels’, International Journal of Business and Management, Số 6 Tập 7, tr. 226-233. | - |
dc.relation.reference | 2. Blešić, I., (2011), ‘Application of Gap Model in the Researches of Hotel Services Quality’, International Scientific Journal, Số 15, Tập 1, tr. 40-52. | - |
dc.relation.reference | 3. Blešić, I., Ivkov-Džigurski, A., Stankov, U. & Bradiæ, M., (2011), ‘Research of expected and perceived service quality in hotel management’, Journal of | - |
dc.relation.reference | Tourism, Số 11, Tập 11, tr. 6-14. | - |
dc.relation.reference | 4. Boon-itt, S. & Rompho, N., (2012), ‘Measuring Service Quality Dimensions: An Empirical Analysis of Thai Hotel Industry’, International Journal of Business Administration, Số 3, Tập 5, tr. 52-63. | - |
dc.relation.reference | 5. Broderick A. J. & Vachirapornpuk, S., (2002), ‘Service quality in Internet banking: the importance of customer role’, Marketing Intelligence & Planning, | - |
dc.relation.reference | Số 20, Tập 6, tr. 327 – 335. | - |
Bộ sưu tập | 06. Kinh tế học |