Chương I: Những lý luận cơ bản về năng lực quản lý của các trưởng bộ phận phục vụ trực tiếp trong kinh doanh khách sạn. Chương II: Đánh giá năng lực quản lý của các trưởng bộ phận phục vụ trực tiếp tại các khách sạn 3 sao trên địa bàn Hà Nội. Chương III: Các giải pháp chủ yếu nhằm hoàn thiện năng lực quản lý của các trưởng bộ phận phục vụ trực tiếp tại các khách sạn 3 sao trên địa bàn Hà Nội
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Chương I: Những lý luận cơ bản về năng lực quản lý của các trưởng bộ phận phục vụ trực tiếp trong kinh doanh khách sạn. Chương II: Đánh giá năng lực quản lý của các trưởng bộ phận phục vụ trực tiếp tại các khách sạn 3 sao trên địa bàn Hà Nội. Chương III: Các giải pháp chủ yếu nhằm hoàn thiện năng lực quản lý của các trưởng bộ phận phục vụ trực tiếp tại các khách sạn 3 sao trên địa bàn Hà Nội