Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Lê, Thuỳ Hương, TS | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thuỳ Trang | |
dc.date.accessioned | 2022-09-12T15:58:09Z | - |
dc.date.available | 2022-09-12T15:58:09Z | - |
dc.date.issued | 2020 | |
dc.identifier.isbn | Không có thông tin | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/39257 | - |
dc.description | CLC/Quản trị Marketing | |
dc.description.abstract | Chương I: Giới thiệu đề tài.; Chương II: Giới thiệu về doanh nghiệp.; Chương III: Thực trạng chính sách marketing-mix tại Blank Bar Hà Nội. | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Giới thiệu đề tài.; Chương II: Giới thiệu về doanh nghiệp.; Chương III: Thực trạng chính sách marketing-mix tại Blank Bar Hà Nội. | |
dc.language.iso | vi | |
dc.publisher | Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Marketing - Mix | |
dc.subject | Blank Bar Vincom Center Bà Triệu | |
dc.subject | Hiệu quả kinh doanh | |
dc.title | Đề xuất giải pháp hoàn thiện chính sách Marketing - Mix tại Blank Bar Vincom Center Bà Triệu nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh | |
dc.type | Chuyên đề tốt nghiệp | |
dc.identifier.barcode | CLC/K58-64 | |
dc.relation.reference | 1. PGS. TS Trương Đinh Chiến - Giáo trình Quản trị Marking (Trường Đại học Kinh tế Quốc dân).; 2. GS. TS Trần Minh Đạo - Giáo trình Marketing căn bản (Trường Đại học Kinh tế Quốc dân).; 3. PGS. TS Nguyễn Viêt Lâm - Giáo trình Nghiên cứu Marketing (Trường Đại học Kinh tế Quốc dân).; 4. Các tài liệu marketing tại Công ty TNHH Dịch vụ Anvi Việt Nam.; 5. Bộ phận Kế toán Công ty TNHH Dịch vụ Anvi Việt Nam - Kết quả hoạt động kinh doanh Blank Bar Vincom Center Bà Triệu. | - |
Bộ sưu tập | CLC/Quản trị Marketing |
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Lê, Thuỳ Hương, TS | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thuỳ Trang | |
dc.date.accessioned | 2022-09-12T15:58:09Z | - |
dc.date.available | 2022-09-12T15:58:09Z | - |
dc.date.issued | 2020 | |
dc.identifier.isbn | Không có thông tin | |
dc.identifier.uri | https://dlib.neu.edu.vn/handle/NEU/39257 | - |
dc.description | CLC/Quản trị Marketing | |
dc.description.abstract | Chương I: Giới thiệu đề tài.; Chương II: Giới thiệu về doanh nghiệp.; Chương III: Thực trạng chính sách marketing-mix tại Blank Bar Hà Nội. | |
dc.description.tableofcontents | Chương I: Giới thiệu đề tài.; Chương II: Giới thiệu về doanh nghiệp.; Chương III: Thực trạng chính sách marketing-mix tại Blank Bar Hà Nội. | |
dc.language.iso | vi | |
dc.publisher | Kinh Tế Quốc Dân | |
dc.subject | Marketing - Mix | |
dc.subject | Blank Bar Vincom Center Bà Triệu | |
dc.subject | Hiệu quả kinh doanh | |
dc.title | Đề xuất giải pháp hoàn thiện chính sách Marketing - Mix tại Blank Bar Vincom Center Bà Triệu nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh | |
dc.type | Chuyên đề tốt nghiệp | |
dc.identifier.barcode | CLC/K58-64 | |
dc.relation.reference | 1. PGS. TS Trương Đinh Chiến - Giáo trình Quản trị Marking (Trường Đại học Kinh tế Quốc dân).; 2. GS. TS Trần Minh Đạo - Giáo trình Marketing căn bản (Trường Đại học Kinh tế Quốc dân).; 3. PGS. TS Nguyễn Viêt Lâm - Giáo trình Nghiên cứu Marketing (Trường Đại học Kinh tế Quốc dân).; 4. Các tài liệu marketing tại Công ty TNHH Dịch vụ Anvi Việt Nam.; 5. Bộ phận Kế toán Công ty TNHH Dịch vụ Anvi Việt Nam - Kết quả hoạt động kinh doanh Blank Bar Vincom Center Bà Triệu. | - |
Bộ sưu tập | CLC/Quản trị Marketing |