Chương I: Cơ sở lý thuyết và tổng quan nghiên cứu về sản xuất chè VietGAP. Chương II: Phương pháp nghiên cứu. Chương III: Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến việc sản xuất chè theo tiêu chuẩn VietGAP tại Thái Nguyên. Chương IV: Khuyến nghị nhằm thúc đẩy sản xuất chè VietGAP tại Thái Nguyên
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Chương I: Cơ sở lý thuyết và tổng quan nghiên cứu về sản xuất chè VietGAP. Chương II: Phương pháp nghiên cứu. Chương III: Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến việc sản xuất chè theo tiêu chuẩn VietGAP tại Thái Nguyên. Chương IV: Khuyến nghị nhằm thúc đẩy sản xuất chè VietGAP tại Thái Nguyên