Chương I: Tổng quan các công trình nghiên cứu liên quan đến đề tài. Chương II: Những lý luận cơ bản về hoạt động cung ứng và quản trị cung ứng nguyên vật liệu. Chương III: Thực trạng quản trị cung ứng nguyên vật liệu tại Công Ty TNHH dịch vụ ăn uống Ba Sao. Chương IV: Một số giải pháp hoàn thiện quản trị cung ứng nguyên vật liệu tại Công Ty TNHH dịch vụ ăn uống Ba Sao.
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Chương I: Tổng quan các công trình nghiên cứu liên quan đến đề tài. Chương II: Những lý luận cơ bản về hoạt động cung ứng và quản trị cung ứng nguyên vật liệu. Chương III: Thực trạng quản trị cung ứng nguyên vật liệu tại Công Ty TNHH dịch vụ ăn uống Ba Sao. Chương IV: Một số giải pháp hoàn thiện quản trị cung ứng nguyên vật liệu tại Công Ty TNHH dịch vụ ăn uống Ba Sao.