Chương I: Cơ sở khoa học của việc đảm bảo an toàn lương thực quốc gia Chương II: Thực trạng về an toàn lương thực ở Việt Nam Chương III: Mục tiêu và giải pháp cơ bản để bảo đảm an toàn lương thực ở Việt Nam
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Chương I: Cơ sở khoa học của việc đảm bảo an toàn lương thực quốc gia Chương II: Thực trạng về an toàn lương thực ở Việt Nam Chương III: Mục tiêu và giải pháp cơ bản để bảo đảm an toàn lương thực ở Việt Nam