Chương I: Lưu thông lương thực qua các thời kỳ, các nguyên tắc quản lý kinh tế trong ngành lương thực. Chương II: Tổn thất trong lưu thông lương thực và vấn đề hao hụt lương thực trong vận chuyển. Chương III: Một số biện pháp để giảm tổn thất trong lưu thông lương thực hiện nay.
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Chương I: Lưu thông lương thực qua các thời kỳ, các nguyên tắc quản lý kinh tế trong ngành lương thực. Chương II: Tổn thất trong lưu thông lương thực và vấn đề hao hụt lương thực trong vận chuyển. Chương III: Một số biện pháp để giảm tổn thất trong lưu thông lương thực hiện nay.