Chương I: Cơ sở lý luận của tổ chức hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp. Chương II: Thực trạng về tổ chức hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm ở các doanh nghiệp chế biến hải sản đông lạnh xuất khẩu ở Miền Trung. Chương III: Hoàn thiện tổ chức hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm ở các doanh nghiệp chế biến đông lạnh xuất khẩu.
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Chương I: Cơ sở lý luận của tổ chức hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp. Chương II: Thực trạng về tổ chức hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm ở các doanh nghiệp chế biến hải sản đông lạnh xuất khẩu ở Miền Trung. Chương III: Hoàn thiện tổ chức hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm ở các doanh nghiệp chế biến đông lạnh xuất khẩu.