Chương I: Tổng quan các công trình nghiên cứu Chương II: Cơ sở lý luận, thực tiễn về thực hành nông nghiệp tốt và các nhân tố ảnh hưởng tới áp dụng thực hành nông nghiệp tốt trong sản xuất rau. Chương III: Thực trạng áp dụng thực hành nông nghiệp tốt và các nhân tố ảnh hưởng tới áp dụng thực hành nông nghiệp tốt trong các cơ sở sản xuất rau ở Việt Nam giai đoạn 2011-2015 Chương IV: Phân tích các nhân tố ảnh hưởng tới việc áp dụng thực hành nông nghiệp tốt trong các cơ sở sản xuất rau ở Việt Nam. Chương V: Quan điểm, định hướng và một số giải pháp duy trì và nhân rộng việc áp dụng thực hành nông nghiệp tốt tại các cơ sở sản xuất rau ở Việt Nam
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Chương I: Tổng quan các công trình nghiên cứu Chương II: Cơ sở lý luận, thực tiễn về thực hành nông nghiệp tốt và các nhân tố ảnh hưởng tới áp dụng thực hành nông nghiệp tốt trong sản xuất rau. Chương III: Thực trạng áp dụng thực hành nông nghiệp tốt và các nhân tố ảnh hưởng tới áp dụng thực hành nông nghiệp tốt trong các cơ sở sản xuất rau ở Việt Nam giai đoạn 2011-2015 Chương IV: Phân tích các nhân tố ảnh hưởng tới việc áp dụng thực hành nông nghiệp tốt trong các cơ sở sản xuất rau ở Việt Nam. Chương V: Quan điểm, định hướng và một số giải pháp duy trì và nhân rộng việc áp dụng thực hành nông nghiệp tốt tại các cơ sở sản xuất rau ở Việt Nam