Chương I: Cơ sở lý luận về hiệu quả kinh doanh và tổng quan hoạt động ngành chế biến thực phẩm.. Chương II: Thiết kế nghiên cứu.. Chương III: Mô hình phân tích số liệu mảng phân tích các yếu tố tác động đến hiệu quả hoạt động các doanh nghiệp ngành chế biến thực phẩm.
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Chương I: Cơ sở lý luận về hiệu quả kinh doanh và tổng quan hoạt động ngành chế biến thực phẩm.. Chương II: Thiết kế nghiên cứu.. Chương III: Mô hình phân tích số liệu mảng phân tích các yếu tố tác động đến hiệu quả hoạt động các doanh nghiệp ngành chế biến thực phẩm.