Chương I: Tổ chức lao động ở nơi làm việc trên cơ sở khoa học là nội dung quan trọng của tổ chức lao động khoa học trong xí nghiệp Chương II: Những cơ sở khoa học của tổ chức lao động ở nơi làm việc trong xí nghiệp công nghiệp thực phẩm Chương III: Tình hình và những phương hướng cơ bản qua tổ chức lao động khoa học ở nơi làm việc trong nghành công nghiệp thực phẩm Chương IV: Xây dựng và áp dụng các thiết kế mẫu tổ chức lao động nơi làm việc trong công nghiệp thực phẩm
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Chương I: Tổ chức lao động ở nơi làm việc trên cơ sở khoa học là nội dung quan trọng của tổ chức lao động khoa học trong xí nghiệp Chương II: Những cơ sở khoa học của tổ chức lao động ở nơi làm việc trong xí nghiệp công nghiệp thực phẩm Chương III: Tình hình và những phương hướng cơ bản qua tổ chức lao động khoa học ở nơi làm việc trong nghành công nghiệp thực phẩm Chương IV: Xây dựng và áp dụng các thiết kế mẫu tổ chức lao động nơi làm việc trong công nghiệp thực phẩm