Chương I: Cơ sở khoa học về tổ chức và quản lý sản xuất, chế biến, tiêu thụ rau trong điều kiện hội nhập Chương II: Thực trạng về tổ chức và quản lý sản xuất, chế biến, tiêu thụ rau ở tỉnh thái nguyên trong điều kiện hội nhập Chương III: Những giải pháp chủ yếu hoàn thiện tổ chức và quản lý sản xuất, chế biến, tiêu thụ rau ở tỉnh thái nguyên trong điều kiện hội nhập
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Chương I: Cơ sở khoa học về tổ chức và quản lý sản xuất, chế biến, tiêu thụ rau trong điều kiện hội nhập Chương II: Thực trạng về tổ chức và quản lý sản xuất, chế biến, tiêu thụ rau ở tỉnh thái nguyên trong điều kiện hội nhập Chương III: Những giải pháp chủ yếu hoàn thiện tổ chức và quản lý sản xuất, chế biến, tiêu thụ rau ở tỉnh thái nguyên trong điều kiện hội nhập