Chương I: Cơ sở lý luận và pháp luật về ngành nghề kinh doanh có điều kiện về an toàn thực phẩm trong kinh doanh dịch vụ nhà hàng. Chương II: Thực tiễn áp dụng pháp luật về ngành nghề kinh doanh có điều kiện về an toàn thực phẩm trong kinh doanh dịch vụ nhà hàng tại thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình. Chương III: Giải pháp hoàn thiện pháp luật về ngành nghề kinh doanh có điều kiện về an toàn thực phẩm trong kinh doanh dịch vụ nhà hàng tại thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Chương I: Cơ sở lý luận và pháp luật về ngành nghề kinh doanh có điều kiện về an toàn thực phẩm trong kinh doanh dịch vụ nhà hàng. Chương II: Thực tiễn áp dụng pháp luật về ngành nghề kinh doanh có điều kiện về an toàn thực phẩm trong kinh doanh dịch vụ nhà hàng tại thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình. Chương III: Giải pháp hoàn thiện pháp luật về ngành nghề kinh doanh có điều kiện về an toàn thực phẩm trong kinh doanh dịch vụ nhà hàng tại thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.