Chương I: Cơ sở lý luận và thực tiễn về mô hình sản xuất tôm-lúa nhằm thích ứng với biến đổi khí hậu; Chương II: Thực trạng tác động của biến đổi khí hậu và mô hình tôm-lúa tại đồng bằng sông Cửu Long nhằm thích ứng với biến đổi khí hậu; Chương III: Các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả mô hình sản xuất tôm-lúa tại đồng bằng sông Cửu Long nhằm thích ứng với biến đổi khí hậu
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Chương I: Cơ sở lý luận và thực tiễn về mô hình sản xuất tôm-lúa nhằm thích ứng với biến đổi khí hậu; Chương II: Thực trạng tác động của biến đổi khí hậu và mô hình tôm-lúa tại đồng bằng sông Cửu Long nhằm thích ứng với biến đổi khí hậu; Chương III: Các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả mô hình sản xuất tôm-lúa tại đồng bằng sông Cửu Long nhằm thích ứng với biến đổi khí hậu