Chương I: Những vấn đề cơ bản về quản trị nguồn hàng phụ gia thực phẩm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở các doanh nghiệp ngành thực phẩm. Chương II: Thực trạng quản trị nguồn hàng phụ gia thực phẩm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở công ty TNHH Công nghệ phẩm Ba Đình. Chương III: Giải pháp tăng cường quản trị nguồn hàng phụ gia thực phẩm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở công ty TNHH Công nghệ phẩm Ba Đình
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Chương I: Những vấn đề cơ bản về quản trị nguồn hàng phụ gia thực phẩm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở các doanh nghiệp ngành thực phẩm. Chương II: Thực trạng quản trị nguồn hàng phụ gia thực phẩm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở công ty TNHH Công nghệ phẩm Ba Đình. Chương III: Giải pháp tăng cường quản trị nguồn hàng phụ gia thực phẩm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở công ty TNHH Công nghệ phẩm Ba Đình