Chương I: Cơ sở lý luận và kinh nghiệm thực tiễn về quản lý vườn ươm doanh nghiệp tại tố chứ hỗ trọ doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chương II: Phân tích thực trạng quản lý vườn ươm doanh nghiệp chế biến và đóng gói thực phẩm Hà Nội tại trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội giai đoạn 2011 - 2016. Chương III: Giải pháo hoàn thiện quản lý vườn ươm doanh nghiệp chế biến và đóng gói thực phẩm Hà Nội tại trung tâm hỗ trọ doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội đến năm 2022
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Chương I: Cơ sở lý luận và kinh nghiệm thực tiễn về quản lý vườn ươm doanh nghiệp tại tố chứ hỗ trọ doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chương II: Phân tích thực trạng quản lý vườn ươm doanh nghiệp chế biến và đóng gói thực phẩm Hà Nội tại trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội giai đoạn 2011 - 2016. Chương III: Giải pháo hoàn thiện quản lý vườn ươm doanh nghiệp chế biến và đóng gói thực phẩm Hà Nội tại trung tâm hỗ trọ doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội đến năm 2022