Chương I: Luận cứ khoa học về công tác tiêu thụ sản phẩm. Chương II: Phân tích thực trạng về tiêu thụ sản phẩm của các doanh nghiệp chế biến thủy sản trong thời gian qua. Chương III: Những biện pháp nhằm đẩy mạnh công tác tiêu thụ sản phẩm của các doanh nghiệp chế biến thủy sản.
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Chương I: Luận cứ khoa học về công tác tiêu thụ sản phẩm. Chương II: Phân tích thực trạng về tiêu thụ sản phẩm của các doanh nghiệp chế biến thủy sản trong thời gian qua. Chương III: Những biện pháp nhằm đẩy mạnh công tác tiêu thụ sản phẩm của các doanh nghiệp chế biến thủy sản.