Chương I: Cơ sở lý luận và sự cần thiết phát triển sản xuất rau an toàn. Chương II: Thực trạng phát triển sản xuất rau an toàn ở Hà Nội giai đoạn 2001-2005. Chương III: Phương hướng, mục tiêu và giải pháp phát triển sản xuất rau an toàn ở Hà Nội.
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Chương I: Cơ sở lý luận và sự cần thiết phát triển sản xuất rau an toàn. Chương II: Thực trạng phát triển sản xuất rau an toàn ở Hà Nội giai đoạn 2001-2005. Chương III: Phương hướng, mục tiêu và giải pháp phát triển sản xuất rau an toàn ở Hà Nội.