Chương I: Cơ sở lý luận về cung ứng rau an toàn trong khách sạn. Chương II: Phương pháp nghiên cứu. Chương III: Thực trạng cung ứng rau an toàn tại các khách sạn 4 sao trên địa bàn thành phố Hạ Long. Chương IV: Giải pháp hoàn thiện hoạt động cung ứng rau an toàn tại các khách sạn 4 sao trên địa bàn thành phố Hạ Long
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Chương I: Cơ sở lý luận về cung ứng rau an toàn trong khách sạn. Chương II: Phương pháp nghiên cứu. Chương III: Thực trạng cung ứng rau an toàn tại các khách sạn 4 sao trên địa bàn thành phố Hạ Long. Chương IV: Giải pháp hoàn thiện hoạt động cung ứng rau an toàn tại các khách sạn 4 sao trên địa bàn thành phố Hạ Long