Chương I: Một số vấn đề về các điều kiện đảm bảo an toàn vệ sinh thực phàm được áp dụng trong chế bién thủy sản doanh nghiệp. Chương II: Thực trạng áp dụng các điều kiện để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong chế biến thực phẩm tại công ty TNHH chế biến thực phẩm Đông Đô. Chương III: Phương hướng và giải pháp hoàn thiện việc áp dụng các điêu kiện để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại doanh nghiệp.
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Chương I: Một số vấn đề về các điều kiện đảm bảo an toàn vệ sinh thực phàm được áp dụng trong chế bién thủy sản doanh nghiệp. Chương II: Thực trạng áp dụng các điều kiện để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong chế biến thực phẩm tại công ty TNHH chế biến thực phẩm Đông Đô. Chương III: Phương hướng và giải pháp hoàn thiện việc áp dụng các điêu kiện để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại doanh nghiệp.