Chương 1: Giới thiệu về cơ sở thực tập và mô tả quá trình thực tập; Chương 2: Thực trạng về công tác quản trị nhân sự tại bếp bánh khách sạn Capella Hà Nội; Chương 3: Các giải pháp giúp hoàn thiện công tác quản trị nhân sự của bộ phận bếp bánh tại khách sạn Capella Hà Nội
Tải ứng dụng đọc sách
Qr code NEU Book Reader
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng NEU Book Reader để xem đầy đủ tài liệu.
Bạn đọc có thể tải NEU Book Reader từ App Store hoặc Google play
với từ khóa "NEU Book Reader")
Chương 1: Giới thiệu về cơ sở thực tập và mô tả quá trình thực tập; Chương 2: Thực trạng về công tác quản trị nhân sự tại bếp bánh khách sạn Capella Hà Nội; Chương 3: Các giải pháp giúp hoàn thiện công tác quản trị nhân sự của bộ phận bếp bánh tại khách sạn Capella Hà Nội