Tóm tắt
Chương I: Những vấn đề lý luận cơ bản về kiểm soát chất lượng thuỷ sản tại các cơ sở nuôi cá nước ngọt đảm bảo ATVSTP (ATVSTP). Chương II: Đánh giá thực trạng công tác kiểm soát và các yếu tố ảnh hƣởng đến chất lượng ATVSTP sản phẩm cá nuôi trên địa bàn Hà Nội. Chương III: Giải pháp kiểm soát chất lượng ATVSTP của các cơ sở nuôi cá nước ngọt trên địa bàn Hà Nội
Chủ đề
An toàn vệ sinh thực phẩm, Nuôi cá nước ngọt
Nhà xuất bản
Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân???dc.relation.reference???
1. Ban chỉ đạo thực hiện chương phát triển NTTS, Bộ thủy sản. Báo cáo đánh giá tình hình phát triển NTTS năm 2001 và đề xuất giải pháp thực hiện chương trình phát triển NTTS năm 2002. Tháng 8 năm 2002.
2. Báo cáo kỹ thuật của tổ chức Y tế Thế Giới, 883. Vấn đề an toàn thực phẩm trong thủy sản nuôi. 22-26/7/1997, Băng Cốc, Thái Lan, Nhà xuất bản Nông Nghiệp Hà Nội, 2002, 68 trang.
3. Bộ Khoa học công nghệ và Môi trường, 1995. TCVN 5994 - 1995 Chất lượng nước - Lấy mẫu - Hướng dẫn lấy mẫu ở ao tự nhiên và nhân tạo.
4. Bộ nông nghiệp nước cộng hoà nhân dân Trung Hoa, 2001. Tiêu chuẩn hành nghề: Sản phẩm sạch chất lượng nước dùng để nuôi thủy sản nước ngọt. NY 5051-2001. Nhà xuất bản tiêu chuẩn Trung Quốc xuất bản in tại xí nghiệp Tần Hoàng Đảo, Nhà xuất bản tiêu chuẩn Trung Quốc.
5. Bộ Thủy sản, H?i ngh? T?ng k?t cụng tỏc nam 2005 và bàn bi?n phỏp tri?n khai
nhi?m v? nam 2006 c?a B? Thu? s?n dó du?c t? ch?c ngày 9/1/2005 t?i Hà N?i
1. Ban chỉ đạo thực hiện chương phát triển NTTS, Bộ thủy sản. Báo cáo đánh giá tình hình phát triển NTTS năm 2001 và đề xuất giải pháp thực hiện chương trình phát triển NTTS năm 2002. Tháng 8 năm 2002.
2. Báo cáo kỹ thuật của tổ chức Y tế Thế Giới, 883. Vấn đề an toàn thực phẩm trong thủy sản nuôi. 22-26/7/1997, Băng Cốc, Thái Lan, Nhà xuất bản Nông Nghiệp Hà Nội, 2002, 68 trang.
3. Bộ Khoa học công nghệ và Môi trường, 1995. TCVN 5994 - 1995 Chất lượng nước - Lấy mẫu - Hướn...See More
THS.2536.pdfG:\KINH TE\A. FILE SCAN\4. LUANVANTHACSY-OCRDung lượng : 1,28 MB
Định dạng : Adobe PDF
Views : 0
Downloads : 0